Golden Fund - Vang247.com - dịch vụ thanh toán & chuyển tiền quốc tế, cập nhật bảng giá vàng, ngoại tệ thị trường tự do miễn phí nhanh, chính xác và uy tín nhất
Trang chủ

Vàng 247: [Livestream] Giá vàng tăng hay giảm sau báo cáo việc làm Mỹ tháng 6

2024-07-20 13:18:45

Livestream vào 20h00, 21/06/2024 với những nội dung sau:

- Phân tích & đánh giá: Chỉ số NFP tác động đến giá vàng như thế nào?

- Dự báo xu hướng: Định hướng xu hướng giá vàng sắp tới.

- Chia sẻ kinh nghiệm: Phân tích tin tức từ chuyên gia.

>> Xem thêm chi tiết tại: [Livestream] Giá vàng tăng hay giảm sau báo cáo việc làm Mỹ tháng 6.

Các tin tức nóng trong tuần

livestream-05-07-1

  • Tăng trưởng việc làm và tiền lương chậm lại: Bảng lương phi nông nghiệp Mỹ tăng 206.000 nhưng thấp hơn dự kiến, trong khi tăng trưởng việc làm trong hai tháng trước đó được điều chỉnh giảm. Tỷ lệ thất nghiệp tăng lên 4,1% và thu nhập trung bình theo giờ chững lại.

  • Thị trường lao động hạ nhiệt: Dữ liệu mới nhất cho thấy thị trường lao động đã hạ nhiệt đáng kể trong quý 2, với tốc độ tuyển dụng chậm lại, số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp tăng và lạm phát giảm tốc.

  • Fed có thể hạ lãi suất: Các nhà kinh tế cho rằng báo cáo việc làm yếu ớt, kết hợp với sự điều chỉnh gần đây về lạm phát, củng cố khả năng Fed sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất, sớm nhất là vào tháng 9.

Diễn biến giá vàng

Số liệu việc làm Mỹ đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi xu hướng giá vàng. Khi tỷ lệ thất nghiệp Mỹ tăng mạnh trong tháng trước, giá vàng thế giới đã "phá vỡ" xu hướng trước đó và tăng mạnh, tiến sát mốc 2.400 USD/ounce (tương đương khoảng 74,42 triệu đồng/lượng.

livestream-05-07

Dự báo cho tuần tới

  • Thị trường vàng dự báo vẫn sẽ có nhiều biến động trong tuần tới do ảnh hưởng của nhiều yếu tố như lãi suất, lạm phát và căng thẳng địa chính trị.

  • Giá vàng có cơ hội tăng nếu các yếu tố trên tiếp tục diễn biến theo hướng có lợi cho vàng.

>> Xem thêm: Theo dõi các livestream cùng Golden Fund khác mới nhất.